Hộp Mica Trưng Bày

Mica là nguyên liệu có tính siicat cao, có độ dẻo nhất định, rộng rãi kích thước, khối lượng nhẹ, dễ chế tác thành đa dạng đồ dùng khác nhau trong đó có mica. Những đặc điểm của vật tư tấm mica đem đến cho hộp trưng bày là:

 

  • hộp mica trưng bày đặc điểm trong suốt, xuyên sáng phải chăng.
  • Bề mặt mịn, phẳng
  • hộp mica khó bị nứt vỡ nhờ kĩ năng chịu lực khá thấp, được gia công chống xước.
  • Không dẫn điện, dẫn nhiệt, an toàn khi nhu yếu
  • Khối lượng nhẹ, nhiều kích thước vật tư tấm mica đem đến kiểu cách đa dạng
  • mức giá thấp, không quá đắt.

Với những đặc điểm trên, hộp mica mang đến rộng rãi tiện dụng khi sử dụng và đó chính là những lý do bạn nên chọn thiết yếu hộp trưng bày bằng mica. Những đặc điểm về bề ngoài trên đem đến cho sản phẩm box mica nhiều ưu điểm, lợi ích khi cần phải có hộp mica trưng bày. ví như chọn hộp mica, kỹ năng trưng bày rẻ nhờ vào sự trong suốt của các mặt mica, người xem sẽ nhìn rõ được sản phẩm trưng bày trong hộp, rõ ràng và chi tiết. đồng thời hộp màu trong suốt còn đem đến , thẩm mỹ tốt kết hợp cùng bề mặt mịn, phẳng hấp dẫn ánh nhìn, tăng hiệu quả bố trí và trưng bày.

 

Hộp khó nứt vỡ, được chế tạo chống xước nên độ bền cao, giữ được thẩm mỹ lâu dài. Bạn có thể chọn đa dạng kiểu dáng khác nhau theo thiết kế với độ dày mỏng, chiều dài chiều rộng...Đồng thời mica có khối lượng nhẹ nên hộp mica trưng bày nhẹ, dễ vận chuyển và nhu yếu. bên cạnh đó, đặc điểm không dẫn điện, dẫn nhiệt giúp box mica đam mê với rộng rãi môi trường khắc nghiệt, không lo bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ, thời kì quan trọng lâu hơn. Mặc khác không dẫn điện, nhiệt thì an toàn hơn. giá thành tốt tốt sẽ giúp quý vị tiết kiệm thêm kinh phí sắm sửa.

 

Bạn có muốn sử dụng hộp mica trưng bày? Hãy liên hệ với Vinachali qua hotline 0941.741.888 để biết thêm cụ thể về kiểu cách vật phẩm và dịch vụ kiểu dáng, gia công mica chất lượng cao, hiện đại theo yêu cầu nhé!