Tìm hiểu những ưu thế của menu mica đối với hàng ăn

Bạn đang có kế hoạch mở một shop chuyên cung cấp những món ăn dẫn nhất để níu kéo và giữ chân thực khách. Bạn đang lo lắng không biết nên thiết kế menu của nhà hàng mình như thế nào để thuận lợi nhất cho người mua tìm kiếm và gọi món. Các kiểu menu thông dụng có hình dạng như quyển sách đã không còn thích hợp trong hiện tại nữa, thay vào đó kiểu menu mica để bàn dẻo dai, tiện dụng đã dàn thay thế.

 

Lợi thế khi sử dụng menu mica để bàn đối với nhà hàng

 

 

Mẫu menu mica đẹp

 

Mica là một lọa nguyên liệu được ứng dụng rất rộng rãi vào nhiều lĩnh vực trong cuộc sống tiên tiến như làm cửa kính cường lực, hộp bảo quản sản phẩm, khay đựng, kệ trưng bày. Tại những cửa hàng ăn uống hay nhà hàng cũng đang dần chuyển sang sử dụng menu để bàn bằng mica rất tiện dụng.

 

Menu được gia công từ mica cho phép các thông tin về món ăn được hiển thị rõ ràng, kể cả phần hình ảnh và tầm giá của món ăn cũng rất chi tiết, dễ nhìn. Thông qua bề mặt trong suốt của tấm mica, thực khách có thể phần nào cảm nhận được độ thu hút của món ăn khi in hình ảnh trên kệ mica hà nội làm menu. Từ đó, họ sẽ chọn món ăn và gọi món dễ dàng, tiết kiệm thời gian tối đa cho cả nhà hàng và thực khách, nâng cao hiệu quả phân phối.

 

vật tư mica có đặc trưng không thấm nước, tính bền vững cao, không bị vỡ khi gặp va chạm nên được rất nhiều nhà hàng tin sử dụng. Vì trong lúc ăn uống thực khách sẽ khó tránh khỏi lỡ tay làm rơi xuống sàn nhà, làm đổ nước bẩn, ẩm ướt. Các loại menu giấy, dù đã được ép plastic thì cũng chẳng thể tránh khỏi bị phai nhoài qua thời kì dài sử dụng. Trong khi đó, vật liệu mica có thể thách thức những trường hợp gây gắt nhất. Nhìn chung, nếu như sử dụng menu từ nguyên liệu này sẽ thu lại được lợi ích chứ ko phải có hạn chế nào.

 

++ Xem thêm : Đơn vị nào cung ứng kỷ niệm chương bằng mica chất lượng tại Hà Nội

 

kệ menu mica giá rẻ đa dạng kiểu dáng, thiết kế

 

 

kệ menu mica đẹp dáng chữ T

 

Bạn thường bắt gặp những chiếc kệ menu mica đẹp thiết kế theo dạng chữ T hay chữ Z tại những nhà hàng. Đây là 2 kiểu phổ biến nhất hiện nay vì có thể cung ứng đòi hỏi phân bổ thông tin và đơn thuần bố trí. Hiện tại, những nhà cung cấp chuyên gia công mica theo yêu cầu thường giới thiệu đa dạng nhiều mẫu thiết kế dễ nhìn nhưng vẫn thể hiện dấu ấn riêng của từng cửa hàng.

 

Là nhà cung cấp chuyên thiết kế và kinh doanh vật phẩm bằng mica, Vinachali luôn cho ra đời các mẫu sản phẩm chất lượng cao. Tổ chức áp dụng các công nghệ hiện đại, đội ngũ thiết kế và sản xuất có chuyên môn cao có thể cung cấp vừa đủ yên cầu. Khách hàng có thể tham khảo những mẫu kệ menu mica giá rẻ, kệ mica giá rẻ, khay mica… đang có tại công ty Vincachali đẹp, đúng tiêu chuẩn.