Tập hợp các loại tấm mica dùng làm biển quảng cáo phổ cập ngày nay

Thời nay tấm mica đã trở nên quá quen thuộc với người mua. Đây là nguyên liệu thông dụng bây giờ được sử dụng nhiều trong lĩnh vực quảng cáo. Dưới đây, chúng tôi sẽ liệt kê các loại tấm mica giá rẻ chuyên dụng trong thiết kế biển hiệu, cùng đánh giá nào!

 

Mica là gì?

 

 

Ngoài cái tên đó thì mica thường được gọi với cái tên khác là acrylic. Là một loại nhựa dẻo thường được dùng để thay thế thủy tinh. Xuất hiện trong nhiều lĩnh vực, nên mức độ quan tâm với ý muốn cao. Thay vì lựa chọn thủy tình thì nhiều khách hàng lại sử dụng loại vật tư này bởi trọng lượng nhẹ, khó vỡ, dễ gia công mica là các điểm cộng nổi bật được nhiều người ưa thích. Bên cạnh đó, khả năng uốn cong, đơn thuần tạo hình giúp cho ra các sản phẩm đẹp và ấn tượng.

 

4 loại tấm mica chuyên sử dụng trong thiết kế bảng PR

 

Trên thị trường các mặt hàng khá đa dạng với nguồn gốc xuất sứ cũng như giá cả khác nhau. Tùy theo ý muốn mà chọn lọc những dòng sản phẩm thích hợp. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu các loại mica thường phục vụ chế tạo bảng hiệu:

 

Tấm mica nhật bản

 

 

Được biết tới từ thương hiệu Mitsubishi với quy trinh gia công công nghệ cao. Vì vậy dòng sản phẩm này được người mua nhận định khá cao, được chọn lựa nhiều. Dòng vật tư này có điểm mạnh nổi bật là khả năng kháng UV cao nên tuổi thọ khá lâu. Xem thêm : Khu vực nào phân phối kệ mica đẹp tại Hà Nội

 

Tấm mica nhật bản thích hợp làm bảng hiệu khi dùng loại nguyên liệu này sẽ khó xảy ra hư hỏng do ảnh hưởng của thời tiết hay môi trường. Bên cạnh đó tầm giá cũng khá mềm nên đây cũng là nhân tố khiến cho nhiều người yêu thích tuyển lựa.

 

Tấm mica Đài Loan

 

Một loại mica khác không kém cạnh mica Nhật Bản, được nhiều người ưa chuộng. Các điểm mạnh về chất lượng và chi phí khá tốt nên nó đã nhanh chóng được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Đối với các đơn vị muốn thiết kế biển hiệu thì không nên bỏ qua mica Đài Loan. Đọc thêm : Ở đâu cung cấp kệ mica uy tín tại Hà Nội

 

Tấm mica màu

 

 

So với mica Đài Loan giá phải chăng thì dòng mica màu cũng hấp dẫn được nhiều sự lưu ý. Với những màu sắc đẹp mắt giúp bạn thiết kế bảng hiệu đơn thuần và ưng ý. Độ bền chắc khá tốt kèm theo thời kì dùng lâu là những điểm vượt bậc của nó. Đọc thêm : Khu vực nào bán biển chức danh giá rẻ chất lượng tại Hà Nội

 

Tấm mica trong

 

nếu nhắc đến các dòng vật tư mica thì sẽ thật thiếu sót giả dụ bỏ qua tấm mica trong suốt. Đây là một vật tư thiết yếu trong thiết kế bảng hiệu. Giá thành của nó cũng không quá cao cùng lúc chất lượng đạt chuẩn nên được người dùng nhận định cao.