Các thứ phải biết về đế lịch bằng mica để bàn bền đẹp

Lịch là một món đồ chẳng thể thiếu trong mỗi một gia đình. Lịch để bàn ra đời ngoài việc dùng để cung ứng ý muốn đa dạng của người dùng mà nó còn làm tăng vẻ đẹp thẩm mỹ cho sản phẩm cũng như làm hài lòng người sử dụng trong quá trình dùng. Cũng từ đó, đế lịch để bàn là một phần chẳng thể thiếu và góp phần làm nên vẻ đẹp toàn vẹn cho vật phẩm. Vì thế, những nhà chế tác luôn không xong tìm kiếm một loại chất liệu vừa đảm bảo bảo yếu tố chi phí lại mang đến vẻ thẩm mỹ khi gia công thành đế lịch để bàn. Và từ yên cầu đó thì đế lịch mica đẹp đã ra đời.

 

 

những điểm cộng vượt bậc của vật liệu mica đó chính là bền, vệ sinh đơn giản, khó trầy sướt. Với nhiều tính năng nổi bật, mica được chọn làm một loại vật tư tuyệt vời để làm ra những sản phẩm thân thuộc như kệ mica theo mẫu, kệ menu mica đẹp, tủ mica,… mà còn là sự lựa chọn số 1 cho việc tạo nên đế lịch để bàn. Ngày nay, đế lịch để bàn có rất nhiều ngoại hình, chủ yếu là đế lich kiểu tam giác, chữ T,… gắn thêm những khuyên tròn phía trên cùng nhằm giữ được tờ lịch.

 

phân tích một số kiểu đế lịch mica để bàn

 

Đây là thiết kế đế lịch mica phổ biến nhất, nó bao gồm 2 tấm mica được gắn lại tạo thành hình tam giác kèm một mặt phẳng ở phía dưới. Tạo hình này giúp cho đế lịch có thể đứng vững.

 

 

ngày càng nhiều những vật phẩm đế lịch mica được sản xuất với nhiều kiểu dáng ấn tượng. Kiểu đế lịch trên có vẻ ngoài khá giống với kệ mica giá rẻ làm menu dạng chữ T có thêm các khuyên tròn dùng cho gắn lịch. Một sự thay đổi đáng chú ý chính là ống cất bút được gắn thêm vào đế lịch, giúp tiết kiệm không gian hữu hiệu trên bàn làm việc.

 

Với sự cải tiến không xong xuôi, những sản phẩm đế lịch ngày một có giá trị cao hơn. Các bề ngoài của đế lịch để bàn đa dạng về màu sắc, có gắn thêm những phần bên ngoài nhằm gia tăng giá trị thẩm mỹ.

 

ngoài ra, đế lịch bằng mica còn có kiểu thiết kế tương tự những chiếc menu mica để bàn chữ L. Kiểu đế lịch này có điểm mạnh đáng chăm chú là giúp tiết kiệm diện tích bàn làm việc. Đế lịch nằm ngang hướng xuống một chút là một biến tấu khá thú vị. Phần cuốn lịch giống một cuốn sổ tay dễ thương. Trên đế lịch có gắn thêm một chỗ dùng để chứa card visit và bỏ bút vào. Tham khảo thêm : Khu vực nào kinh doanh biển chức danh mica giá rẻ đẹp tại Hà Nội

 

Giờ thì quý vị có thể tha hồ chọn một kiểu đế lịch mica để bàn mà mình thích để sử dụng ở công ty hay để ở bàn học của con, hoặc bàn làm việc tại nhà.