Các phương pháp dùng kệ mica đựng tờ rơi nhiều ngăn để tiện lợi

Dành một khoảng trống nhỏ vừa đủ để cho các chiếc kệ tờ rơi mica nhiều ngăn giới thiệu vật phẩm, thông tin đến mọi đối tượng khách hàng là cách quảng bá được nhiều đơn vị, nhà hàng, khách sạn, siêu thị,.... Áp dụng. Không ai có thể đánh giá thấp hiệu quả của loại hình quảng cáo bằng tờ rơi đem lại, vừa tiết kiệm giá tiền mà cách thực hiện lại đơn giản. Cần thiết hơn, nó khiến cho người tiêu dùng cảm thấy bằng lòng, ấn tượng tốt đẹp hơn thay vì các tờ rơi được phát bừa bãi ngoài đường.

 

kệ tờ rơi mica đẹp thiết kế đa dạng

 

 

hiện giờ, kệ mica giá rẻ cất tờ rơi có kiểu dáng thiết kế rất đa dạng với nhiều ngoại hình phong phú .Nó cần tạo được sự hòa hợp với hình ảnh, thương hiệu và cả loại hình cung cấp của từng đơn vị. Trên thị trường, các mẫu kệ làm từ mica Đài Loan là được ưa chuộng nhất bởi nó dễ dàng sản xuất, độ bền cao, bề mặt sáng bóng, láng mịn nên dễ lên màu như ý.

 

Kệ được thiết kế với size đa dạng cùng với nhiều ngăn tầng theo yêu cầu gia công của từng đơn vị. Phổ biến nhất là mẫu kệ dạng 2 ngăn trở lên, cho phép chứa nhiều tờ rơi và dễ dàng phân loại. Nhìn chung các mẫu kệ mica có mẫu mã không quá phức tạp, không cầu kỳ và tiết kiệm không gian sẽ được chọn lựa nhiều nhất.

 

công nghệ sản xuất ngày nay phổ biến là sử dụng tấm mica trong suốt được đưa vào in lưới màu để thích hợp với đặc trưng của đơn vị cùng với nội dung mà người tiêu dùng yên cầu thiết kế giúp sản phẩm vượt bậc và ấn tượng hơn. Hình dạng của kệ cũng tùy vào nhu cầu dùng mà có sự thay đổi, tạo được ấn tượng với người nhìn. Kệ đưng tờ rơi mica nhiều ngăn chủ yếu được sử dụng tại ngân hàng, những siêu thị, nhà hàng, quầy cung cấp lẻ ,…Nó giúp công cuộc quảng cáo của đơn vị nhanh chóng đạt hiệu quả cao hơn.

 

Có các loại kệ mica để bàn giá rẻ nào?

 

 

kệ tờ rơi mica thường có mẫu mã để bàn và treo tường. Kiểu để bàn giúp người mua lấy tờ rơi dễ dàng hơn. Kiểu treo tường được cố định với vít, tiết kiệm diện tích. Điểm cộng đáng xem xét của kệ mica giá rẻ chính là trọng lượng nhẹ, mang theo dễ dàng. Đọc thêm : Xưởng nào bán biển chức danh mica giá rẻ uy tín tại Hà Nội

 

chất liệu mica không bị vỡ, trong suốt và loại bỏ toàn bộ những nhược điểm vốn có của thủy tinh là dễ vỡ, chi phí cao, dễ gây sát thương. Mica cũng rất thân thiên với sức khỏe người sử dụng và môi trường, tính bền vững cao hơn nhựa rất nhiều.

 

Các mẫu kệ tờ rơi mica đa dạng, phong phú về những thiết kế bề ngoài, kích thước, dùng cho rẻ nhất nhu cầu sử dụng của người dùng. Nếu như cần hỗ trợ về sản phẩm, quý vị có thể liên hệ đến công ty mica Vinachali để được tư vấn và phịc vụ rẻ nhất