Các loại kệ mica thích hợp để trưng bày sản phẩm công nghệ

Chắc hẳn ai cũng đã từng ít nhất một lần bước vào những shop bán sản phẩm công nghệ, đặc biệt là Showroom bán điện thoại. Hẳn khi nói tới trưng bày thì có lẽ không nơi nào lại để mặt hàng nằm la liệt lên một bề mặt nào đó. Ít nhất thì cũng phải là một chiếc kệ nào đó, chẳng hạn như kệ mica trưng bày và để ở một vị trí tiện dung cho quan sát. Cùng xưởng mica Vinachali điểm qua một số loại kệ trưng bày mặt hàng công nghệ đa dạng trong những năm mới đây nhé.

kệ mica để bàn điện thoại

Thứ nhất là kệ trưng bày bằng gỗ : chẳng thể phủ nhận khi nhắc đến gỗ thì phổ biến người sẽ nghĩ tới sự sang trọng. Nhưng sự cổ kính, cổ xưa lại tồn tại chủ yếu trong vẻ đẹp sang trọng của gỗ. Mà những điều này lại đối nghịch với đòi hỏi của một không gian khoa học cần sự tiên tiến, mới mẻ. Gỗ mà đi đôi với những chiếc smartphone thì chính là sự đối chọi cực kỳ lớn, vậy làm sao chúng có thể làm nổi bật đường nét độc đáo của những vật dụng công nghệ?

Thứ hai là sắt : Vừa nghe nói tới sắt chúng ta đã cảm giác về sự cứng ngắc, tầm thường rồi. Với một nơi chuyên trưng bày vẻ đẹp của công nghệ thì đây đúng là sự đối chọi, chưa kể sắt có khối lượng khá lớn, khó tạo hình, dễ bị gỉ sét quathời gian.

Thứ ba là thủy tinh : Có lẽ đây là tuyển lựa hợp lý nhất trong 3 cái tên vừa kể nếu như làm kệ trưng bày đồ dùng kỹ thuật. Thủy tinh có ưu điểm trong suốt, sang trọng, đơn giản làm bật lên những đường nét tinh tế của vật phẩm để hấp dẫn người tiêu dùng ngay từ lần trước tiên nhìn thấy. Thế nhưng thủy tinh vẫn còn làm cho nhiều người e ngại về độ bền. Loại vật liệu này rất dễ vỡ, với không gian đông người như các shop trưng bày thì sẽ nguy hiểm cực kì. nếu như chẳng may kệ bị vỡ, không chỉ người mua dễ bị thương mà những vật phẩm khoa học đắt tiền liệu có còn được nguyên vẹn?

kệ mica – loại kệ trưng bày sản phẩm khoa học lý tưởng nhất

cho nên, cần tới một loại kệ trưng bày không chỉ có kỹ năng lôi cuốn như thủy tinh mà còn có thể loại bỏ rủi ro ví như vô tình bị rơi rớt. Và chất liệu chúng tôi muốn nói tới chính là kệ mica trưng bày vật phẩm. Mica cũng có phổ biến điểm như thủy tinh, trong suốt, sáng bóng và chắc chắn sẽ đem đến cho cửa hàng sự sang trọng tối đa. vật phẩm trưng bày trên nó tuyệt nhiên sẽ được “phù phép” một cách ấn tượng, tinh tế.

Mica vượt trội hơn chất liệu thủy tinh ở chỗ: Màu sắc phổ biến, dễ gia công, tính bền vững cao, kĩ năng kháng nước và nhiệt rất tốt… Nhờ vậy, chúng ta có thể thiết kế nhiều chủng loại loại kệ mica trưng bày khác nhau ham mê với nhiều dòng sản phẩm.