Các điểm vượt bậc của vật liệu mica chống tĩnh điện

Trong ngành điện tử có dùng các tấm mica cần sử dụng đến dòng sản phẩm mica chống tĩnh điện. Loại mica này giúp bảo vệ cho vật phẩm luôn giữ được sự sạch sẽ, an toàn, hạn chế bụi bẩn bám vào. Vậy mica chống tĩnh điện có đặc điểm như thế nào? Nếu biết được các thông tin cơ bản về nó sẽ giúp người dùng nhận biết vật phẩm nhanh chóng hơn, không mua nhầm gây ảnh hưởng tới hiệu quả sử dụng.

 

Tấm mica chống tĩnh điện là gì?

 

 

Mica chống tĩnh điện là loại mica đã được phủ lên bề mặt một lớp sơn chống tĩnh điện, có tác dụng ngăn cản tác động của tĩnh điện vào những đồ sử dụng luôn đòi hỏi độ sạch sẽ. Nó chủ yếu được sử dụng trong gia công vách ngăn dủng cho những phòng sạch tại các khu công nghiệp. Hoặc là vật tư những trang bị phổ biến như tủ, kệ mica giá rẻ, hộp mica… để bảo quản linh kiện điện tử khỏi các tĩnh điện.

 

thế mạnh của mica chống tĩnh điện

 

khả năng dẫn sáng lên đến 94%, cũng bởi ưu điểm chống được điện nên kĩ năng chịu nhiệt độ cao lên tới 80 độ và nhiệt độ bốc hơi chừng 430oCIII. Xét về tính bền vững thì Mica chống tĩnh điện cao hơn những loại mica khác, sự ổn định của màu sắc lên đến 10 năm và không xảy ra hiện tượng ngả màu trong 30 năm dùng. Bề mặt bóng mịn chống trày xước tốt, được sử dụng phổ biến trong ngành PR, tính thẩm mỹ cao. Xem thêm : Chỗ nào phân phối kệ mica uy tín tại Hà Nội

 

Mica chống tĩnh điện được ứng dụng đa dạng trong nhiều lĩnh vưc yên cầu độ sạch tối ưu như buồng sạch, bàn làm việc, tủ cất dụng cụ, giá cất đồ…tại phòng sạch để dùng cho cho việc nghiên cứu và gia công. Tiêu chuẩn mica đó là:

 

- Độ dày tối thiểu là 3mm

- Độ tĩnh điện E= 10^6-10^9

- Bề mặt chống tĩnh điện

 

Cách đặt mua mica chống tĩnh điện đảm bảo rẻ nhất

 

 

những nhà cung cấp gia công mica vật phẩm từ chất liệu mica, tấm mica đều có bán dòng vật phẩm này với rất nhiều lời quảng bá. Để mua được mica chống tĩnh điện đảm bảo đúng giá, đúng chất lượng thì người sử dụng cần tìm tới nhà cung cấp cung ứng hàng uy tín và được nhận định cao về sự chuyên nghiệp.

 

Công ty mica Vinachali tự hào là địa chỉ uy tín, đã bán số lượng lớn mica cho thị trường kim giang cũng như những khu vực lân cận khi có đòi hỏi. Vật phẩm được bảo hành về chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất. Quý quý khách có thể đặt hàng số lượng lớn vật phẩm theo yêu cầu, Vinachali có thể cung cấp tốt mọi ý muốn. Hãy nhấc máy và gọi đến ngay cho đơn vị chúng tôi theo số hotline 0941.741.888 để được tư vấn