Bí quyết tự làm móc khóa mica giản đơn để PR

Bạn muốn biểu đạt khả năng sáng tạo xuất sắc của mình cũng như xây dựng thương hiệu qua các sản phẩm quảng cáo có mức giá hợp lý nhất cho doanh nghiệp? hoặc vì bạn muốn đảm bảo toàn bộ đồ vật sẽ được thực hiện một cách hòan hảo nên tự tay mình thực hiện các công đoạn thiết kế mẫu móc khóa mica và kệ mica để bàn để sử dụng trong chương trình tri ân người mua.

 

Xin nói trước rằng chúng tôi chẳng phải nghi ngờ khả năng và sự khéo léo của bạn. Nhưng trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn một cách chi tiết các bước làm móc khóa mica, giúp bạn tiện dụng nắm bắt. các bước thực hiện này tiện lợi đến mức dù người mới làm lần trước tiên cũng có thể tạo được, cùng lúc nó sẽ tiết kiệm đáng kể thời kì cho bạn.

 

Bước 1 : chọn lựa hình dạng của móc khóa mica

Tùy vào ý nghĩ đó mà bạn có thể lựa chọn góc ngoài của móc khóa mica và kệ mica hà nội theo kiểu bo tròn hoặc không

Bước 2: Đặt logo, nhãn hiệu, câu slogan, thông tin liên hệ và thông báo khác của tổ chức bạn lên móc khóa

Cỡ chữ cần phải đảm bảo tương hợp với kích thước của móc khóa

Bước 3: tuyển lựa màu sắc logo và màu nền của móc khóa

Bạn cần lưu ý rằng việc chọn màu sắc phông nền của móc khóa phải hoàn toàn tương phản với màu sắc của logo và chữ in lên bề mặt móc khóa để người dùng đơn thuần đọc được nội dung. Tiếp đó bạn chọn vị trí bằng lòng để khoét lỗ móc khuyên trên móc khoá mica.

 

Xem thêm : vinachali.com/chi-tiet/dich-vu-gia-cong-mica-tai-ha-noi-theo-yeu-cau-sang-tao-382

Bước 4 : Sản xuất móc khóa mica

tới đây thì bạn đã dứt các công đoạn nhu yếu để thiết kế một chiếc móc khoá. Bước cuối cùng bạn chỉ cần tìm kiếm cho mình một đơn vị gia công móc khóa mica chất lượng và gửi hình mẫu mà bạn đã thiết kế kèm theo các lời chỉ dẫn về kích thước, màu sắc logo, thương hiệu và vị trí dành cho các nội dung khác.

 

Ở đâu chế tạo móc khóa mica uy tín?

Vinachali là nhà cung cấp chuyên thiết kế, sản xuất những sản phẩm từ tấm mica tại mỹ đình uy tín, siêu thấp, với hệ thống trang vật dụng tiên tiến, đơn vị chúng tôi tự tin có thể gia công những vật phẩm móc khóa mica theo yêu cầu ngay tai chỗ, nhanh chóng trong vòng 1 phút.

Chúng tôi có thể thực hiện các công đoạn tạo hình, khắc chữ, logo với rất nhiều font chữ theo yên cầu của người mua, giả dụ muốn quý khách có thể yêu cầu khắc hình ảnh lên bề mặt móc khóa mica công ty mica Vinachali dùng những loại máy cắt CNC và máy laser tiên tiến nên các đường nét cực kì tinh xảo và hoàn thành nhanh chóng, giúp quý quý khách tiết kiệm thời gian tối đa.